máy tính
Máy tính Việt Trung

Thẻ nhớ SD Strontium 4GB

 • Giá bán: 160.000₫
 • Thương hiệu: Strontium
 • Bảo hành: 60 tháng

Công ty Việt Trung là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tin học viễn thông và các dịch vụ liên quan, Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm tin học gồm: Thiết bị mạng, Cáp viễn thông, thiết bị phụ kiện máy tính:  AMP, VINACAP, SINO, TP Link, D Link, Logitech, TOA , .

Cáp Viễn Thông

Chúng tôi mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài và cùng "CHIA SẺ LỢI ÍCH CÙNG KHÁCH HÀNG"

Thẻ nhớ SD Strontium 4GB

Thông tin sản phẩm: Thẻ nhớ SD Strontium 4GB

Thẻ nhớ SD Strontium 4GB Sử dụng các chip chất lượng tốt nhất, cùng với thử nghiệm toàn diện và bảo hành suốt đời, Strontium mang đến cho bạn niềm vui kỹ thuật số không ngừng trong từng phút giây của cuộc sống của bạn với phạm vi của thẻ thẻ SD và SDHC.
Nếu một máy ảnh kỹ thuật số mới vào danh sách mua sắm của bạn, bạn chắc chắn sẽ cần một thẻ nhớ máy ảnh để đi trên spree chụp và lưu trữ hình ảnh của bạn trên. Mang qua cùng cam kết chất lượng từ các module bộ nhớ Strontium thẻ flash của họ, Thẻ nhớ Strontium 8GB SDHC thẻ là sự lựa chọn ưa thích cho người dùng tìm kiếm bộ nhớ SDHC cho phép máy ảnh, máy quay bộ nhớ hoặc bộ nhớ các thiết bị kỹ thuật số.
n hoặc trong hướng dẫn sử dụng hoặc chỉ đơn giản là truy cập vào công cụ cấu hình bộ nhớ của chúng tôi.
Thẻ SD và SDHC thẻ là một hình thức của thẻ nhớ non-volatile để sử dụng trong các thiết bị di động, chủ yếu là sử dụng như là bộ nhớ máy ảnh thẻ SDHC được thiết kế cho các thiết bị tương thích với SDHC 2,00 đặc điểm kỹ thuật. SDHC tương thích các thiết bị chứa thẻ SHDC và ngược Chỉ những sản phẩm tương thích với thẻ SD. (thường lớn hơn các thiết bị) thiết kế dành riêng để hỗ trợ chi tiết kỹ thuật trước SD 1.0 và 1.1 sẽ không thể sử dụng thẻ SDHC và chỉ có thể sử dụng thẻ SD với dung lượng hàng đầu của 2GB. Nói cách khác, trước khi bạn nhìn cho một thẻ nhớ máy ảnh tốt, bạn cần phải biết nếu bạn cần một bộ nhớ máy ảnh với SDHC 2,00 đặc điểm kỹ thuật hoặc 1.0 và 1.1 thông số kỹ thuật. Cách dễ nhất để con số này ra là để tìm trong hướng dẫn đi kèm với máy ảnh của bạn.
Đối với các nhiếp ảnh gia bình thường, Strontium 4GB Class 4 SDHC thẻ sẽ được tùy chọn bộ nhớ máy ảnh lý tưởng để có được mức giá và năng lực. Khác hơn là cung cấp cho bạn các chip đèn flash chất lượng tốt nhất, cùng với thử nghiệm toàn diện và bảo hành suốt đời, Strontium loạt các thẻ SD và SDHC thẻ đi kèm với xây dựng trong các tính năng write-bảo vệ bằng cách sử dụng chuyển đổi cơ khí giữ dữ liệu của bạn đã bao giờ an toàn hơn, ngăn chặn tình cờ xóa trên bằng văn bản và tập tin.
Thẻ nhớ SD và SHDC được sử dụng để lưu trữ trên nhiều thiết bị điện tử, chủ yếu là bộ nhớ máy ảnh và máy quay bộ nhớ thẻ SDHC, một công nghệ mới hơn so với thẻ SD có khả năng lưu trữ cao hơn, nhanh hơn đọc và ghi tốc độ Các điều khoản, SD và SDHC. đôi khi có thể được sử dụng thay thế cho nhau (16GB SD thẻ sẽ có nghĩa là 16GB SDHC thẻ) nhưng các thẻ riêng của mình tuy nhiên không có thể là 16GB SD thẻ hoặc thẻ nhớ SDHC sẽ làm việc cho các thiết bị nhất định và không làm việc cho những người khác (thường lớn hơn các thiết bị).. Người dùng tìm kiếm bộ nhớ máy ảnh phải kiểm tra tính tương thích bộ nhớ máy ảnh để thiết bị của họ.
Strontium Class 10 thẻ SDHC là hoàn toàn phù hợp với thông số kỹ thuật SDHC tốc độ cao và do đó là sự lựa chọn ưa thích cho người sử dụng tìm kiếm cho bộ nhớ SDHC cho phép máy ảnh, máy quay bộ nhớ hoặc bộ nhớ kỹ thuật số các thiết bị khác phù hợp với thông số kỹ thuật SDHC. Strontium Class 10 thẻ SDHC dung lượng 4GB, 8GB và 16GB.
Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp rất nhiều hình ảnh trong chế độ thô hoặc các nhiếp ảnh gia người quay video là tốt, Strontium thẻ SD 16GB sẽ là sự lựa chọn thẻ SDHC hoàn hảo cho bộ nhớ máy ảnh của bạn không được trao đổi thẻ nhớ quá thường xuyên.
Đánh giá lớp học còn được gọi là phân loại tốc độ truyền dữ liệu (DTS) cho biết tốc độ tối thiểu mà tại đó các thẻ ghi dữ liệu. Strontium Class 10 thẻ SD do đó đảm bảo cho bạn một kinh nghiệm chụp ảnh trơn tru với tốc độ truyền dữ liệu tối thiểu là 10MB / s và mở rộng lưu trữ cuối cùng như là bộ nhớ máy ảnh hoặc SDHC cho phép các thiết bị khác.

Thông số kỹ thuật:Thẻ nhớ SD Strontium 4GB

 • Hỗ trợ hệ thống đặc điểm kỹ thuật SD phiên bản 2.0
 • Hỗ trợ chế độ SD SPI
 • SDHC tương thích
 • Thẻ năng lực của khu vực không an toàn, Secure Area Hỗ trợ kỹ thuật
 • Dễ dàng. Plug-and-play
 • Kích thước: 32mm (L) x 24mm (W) x 2.1mm (H)
 • Tốc độ lớp 10
 • Truyền tải tốc độ lên đến 10MB / s
 • Chế độ mặc định: thay đổi đồng hồ tốc độ 0-25MHz, tốc độ giao diện 12.5MB/sec
 • Chế độ High-Speed​​: tốc độ đồng hồ biến 0-50MHz, tốc độ giao diện 25MB/sec
 • Phù hợp với bảo mật cao nhất của SDMI tiêu chuẩn
 • 4 KV/-4KV ESD bảo vệ trong các miếng tiếp xúc

THE NHO SD STRONTIUM 4GB CHINH HANG, BAN THE NHO SD 4GB STRONTIUM, THE NHO SD 4GB GIA RE

THE NHO SD STRONTIUM 4GB CHINH HANG, BAN THE NHO SD 4GB STRONTIUM, THE NHO SD 4GB GIA RE

Thẻ nhớ khác


170.000đ
Thẻ nhớ SD Strontium 8GB Thông tin sản phẩm thẻ nhớ SD Strontium 8GB Sử dụng các chip chất lượng tốt nhất, cùng với thử nghiệm toàn diện và bảo hành suốt đời, Strontium mang đến cho bạn niềm vui kỹ thuật số không ngừng trong từng phút giây
230.000đ
Thẻ nhớ SD/SDHC 8GB Buffalo Với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 20MB/s, Buffalo 8g Class 6 hỗ trợ rất tốt cho máy ảnh, máy quay sử dụng chứng năng quay Full HD

Kinh nghiệm Thẻ nhớ


Đầu ghi hình Camera / Bàn kê laptop / Thiết bị không dây / Chuột máy vi tính / Modem ADSL / Switch mạng / USB HUB / Bàn di chuột / Nguồn(ATX) / Tay games / Card mạng, Tủ mạng / Ổ cứng di động / Data switch / Cáp mạng / Phụ kiện camera / micro / Âm ly truyền thanh / Bộ bàn phím chuột / Bộ phát lại âm thanh / Loa / Hệ thống phiên dịch / Hệ thống hội thảo / Megaphone / Đồ chơi laptop / Thiết bị âm thanh TOA / Cáp VGA / Kìm mạng, hạt mạng / Cáp Displayport / Bộ chuyển đổi KVM / Cáp chuyển VGA to Svideo / Cáp âm thanh / Bộ chuyển đổi Hdmi, Vga, Component / Cáp quang / Adapter laptop / Cặp laptop / Cáp phụ kiện / Cáp HDMI / Bộ chia cổng VGA / Webcam / Cáp DVI / Card mạng / Ổ cắm quang / Đầu đọc thẻ / HDD Box / Card PCI, card pcmcia, card USB / Tivi box / camera / Cáp usb nối dài / Hộp tủ phân phối quang / Cáp nối máy in / Bàn phím máy vi tính / Cáp av, svideo, component / Bộ chia AV, Component / Tai nghe / Loa máy vi tính / Cáp cổng COM / Quạt tản nhiệt CPU / Bộ chia cổng HDMI / Thiết bị mạng khác / Ổ đĩa quang / Bộ chuyển đổi USB sang HDMI, VGA, DVI / Cáp HDMI sang VGA / Măng xông cáp quang / Cáp chuyển đổi HDMI sang DVI / Cáp usb sang lpt, 1284 / Bộ treo néo cáp quang / Cáp chuyển đổi USB sang COM / Bộ chuyển đổi quang / Cáp chuyển tín hiệu khác / Đầu nối, đầu chuyển đổi các loại / Phụ kiện quang / Cáp đồng trục / Patch Panels / Cáp điện thoại / Cáp âm thanh / Hộp đấu dây điện thoại / Đĩa CD, dvd / Tin tức - Khuyến mại / Dây nhảy quang / Thẻ nhớ / Dây hàn quang / Cáp điều khiển / Phần mềm / Module quang / Usb /