máy tính
Máy tính Việt Trung

Modem wifi voip TP-LINK TD-VG3511

 • Giá bán: 0₫
 • Thương hiệu: TP-LINK
 • Bảo hành: 24 tháng

Công ty Việt Trung là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tin học viễn thông và các dịch vụ liên quan, Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm tin học gồm: Thiết bị mạng, Cáp viễn thông, thiết bị phụ kiện máy tính:  AMP, VINACAP, SINO, TP Link, D Link, Logitech, TOA , ...

Chúng tôi mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài và cùng "CHIA SẺ LỢI ÍCH CÙNG KHÁCH HÀNG"

Modem wifi voip TP-LINK TD-VG3511

Thông số kỹ thuật Modem wifi voip TP-LINK TD-VG3511

TP-LINK TD-VG3511 150Mbps Wireless N VoIP ADSL2 + Modem Router là thiết bị cuối cùng trong các thiết bị kết nối nhà hoặc văn phòng cung cấp rất nhiều chức năng trong một sản phẩm mạnh mẽ. Thiết bị này cung cấp cho người dùng khả năng truy cập và chia sẻ một kết nối internet, bằng cách sử dụng một kết nối có dây hoặc 150Mbps không dây. Với VoIP chức năng của mình, người dùng có thể tiết kiệm chi phí điện thoại bằng cách sử dụng dịch vụ điện thoại VoIP với ID người gọi, chờ cuộc gọi, hãy gọi giữ, chuyển tiếp cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị 3-way và chức năng thư thoại. Ngoài ra, bằng cách sử dụng cổng chia sẻ thiết bị USB, người dùng có thể chia sẻ máy in, các tập tin và các phương tiện truyền thông trên mạng hoặc trên toàn thế giới với các chức năng FTP cũng như thêm USB lưu trữ để kích hoạt chức năng thư thoại.

Tất cả chức năng văn phòng trong một thiết bị

 • Với modem ADSL2 +, 150Mbps AP không dây và điện thoại VoIP, TD-VG3511 là tất cả văn phòng của bạn cần phải được đầy đủ kết nối.
 • Người dùng có thể chia sẻ một kết nối Internet không dây tốc độ cao trong khi giữ cuộc gọi hội nghị và tiết kiệm chi phí các cuộc gọi đường dài.

Chức năng Điện thoại

 • TD-VG3511 là một thiết bị điện thoại đầy đủ chức năng hỗ trợ ID người gọi, chờ cuộc gọi, hãy gọi đang nắm giữ, chuyển tiếp cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị 3-way và chức năng thư thoại, đảm bảo rằng người dùng có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà họ sẽ thích thú với dịch vụ điện thoại truyền thống, trong khi cung cấp cho họ với khả năng quản lý tốt hơn cho những tính năng này.

Sharing USB đa năng

 • Sử dụng các TD-VG3511 của đa chức năng USB 2,0 cổng, người dùng có thể chia sẻ máy in, các tập tin và các phương tiện truyền thông hoặc trong suốt mạng ở nhà với máy tính một số khác nhau hoặc thậm chí đi, bằng cách sử dụng các chức năng máy chủ FTP của thiết bị để bạn không bao giờ có một phần với các tập tin của bạn .
 • Người dùng có lợi ích bổ sung thêm chức năng thư thoại để thiết bị của họ với lưu trữ USB đính kèm mà họ có thể truy cập qua internet.

Thay đổi mạng LAN / WAN Port - Kết nối đa năng

TD-VG3511 hỗ trợ ADSL hoặc kết nối Ethernet WAN (Ewan) cho phép người dùng có sự linh hoạt của các kết nối Internet khác nhau giữa các modem, cáp ADSL hoặc cáp quang bằng cách sử dụng cổng LAN / WAN hoán đổi cho nhau của nó. Tính năng độc đáo này làm cho nó dễ dàng hơn khi người dùng cần phải thay đổi các dịch vụ cáp quang hoặc khi cần thiết.

Modem wifi voip TP-LINK TD-VG3511

Modem wifi voip TP-LINK TD-VG3511

Modem wifi voip TP-LINK TD-VG3511

MODEM ADSL WIFI VOIP TP-LINK TD-VG3511, MODEM WIFI VOIIP TP-LINK TD-VG3511, MODEM KIEM WIFI CHUAN N TP-LINK

 • Modem wifi voip TP-LINK TD-VG3511
 • Modem wifi voip TP-LINK TD-VG3511
 • Modem wifi voip TP-LINK TD-VG3511

Modem ADSL khác


750.000đ
Bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang TP-LINK MC100CM Giới thiệu sản phẩm: Bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang TP-LINK MC100CM MC100CM là một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông được thiết kế để chuyển đổi 100BASE-FX cáp quang và các phương tiện truyền

Đầu ghi hình Camera / Bàn kê laptop / Thiết bị không dây / Chuột máy vi tính / Modem ADSL / Switch mạng / USB HUB / Bàn di chuột / Nguồn(ATX) / Tay games / Card mạng, Tủ mạng / Ổ cứng di động / Data switch / Cáp mạng / Phụ kiện camera / micro / Âm ly truyền thanh / Bộ bàn phím chuột / Bộ phát lại âm thanh / Loa / Hệ thống phiên dịch / Hệ thống hội thảo / Megaphone / Đồ chơi laptop / Thiết bị âm thanh TOA / Cáp VGA / Kìm mạng, hạt mạng / Cáp Displayport / Bộ chuyển đổi KVM / Cáp chuyển VGA to Svideo / Cáp âm thanh / Bộ chuyển đổi Hdmi, Vga, Component / Cáp quang / Adapter laptop / Cặp laptop / Cáp phụ kiện / Cáp HDMI / Bộ chia cổng VGA / Webcam / Cáp DVI / Card mạng / Ổ cắm quang / Đầu đọc thẻ / HDD Box / Card PCI, card pcmcia, card USB / Tivi box / camera / Cáp usb nối dài / Hộp tủ phân phối quang / Cáp nối máy in / Bàn phím máy vi tính / Cáp av, svideo, component / Bộ chia AV, Component / Tai nghe / Loa máy vi tính / Cáp cổng COM / Quạt tản nhiệt CPU / Bộ chia cổng HDMI / Thiết bị mạng khác / Ổ đĩa quang / Bộ chuyển đổi USB sang HDMI, VGA, DVI / Cáp HDMI sang VGA / Măng xông cáp quang / Cáp chuyển đổi HDMI sang DVI / Cáp usb sang lpt, 1284 / Bộ treo néo cáp quang / Cáp chuyển đổi USB sang COM / Bộ chuyển đổi quang / Cáp chuyển tín hiệu khác / Đầu nối, đầu chuyển đổi các loại / Phụ kiện quang / Cáp đồng trục / Patch Panels / Cáp điện thoại / Cáp âm thanh / Hộp đấu dây điện thoại / Đĩa CD, dvd / Tin tức - Khuyến mại / Dây nhảy quang / Thẻ nhớ / Dây hàn quang / Cáp điều khiển / Phần mềm / Module quang / Usb /