máy tính
Máy tính Việt Trung

Modem ADSL Wifi Dual Band TP-LINK TD-W8980

 • Giá bán: 0₫
 • Thương hiệu: TP-LINK
 • Bảo hành: 24 tháng

Công ty Việt Trung là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tin học viễn thông và các dịch vụ liên quan, Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm tin học gồm: Thiết bị mạng, Cáp viễn thông, thiết bị phụ kiện máy tính:  AMP, VINACAP, SINO, TP Link, D Link, Logitech, TOA , ...

Chúng tôi mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài và cùng "CHIA SẺ LỢI ÍCH CÙNG KHÁCH HÀNG"

Modem ADSL Wifi Dual Band Gigabit TP-LINK TD-W8980

Giới thiệu sản phẩm Modem ADSL Wifi Dual Band Gigabit TP-LINK TD-W8980

 • TP-LINK của N600 Wireless Dual Band Gigabit ADSL2 + Modem Router TD- W8980 là vô cùng mạnh mẽ tất cả - trong -một thiết bị kết hợp các tinh thể băng tần 5GHz rõ ràng và băng tần 2.4GHz truyền thống . Với 600MBps của tổng số băng thông , nhiệm vụ đơn giản như gửi e-mail có thể được xử lý bởi các băng tần 2.4GHz trong khi nhiệm vụ rất tốn băng thông như chơi game trực tuyến hoặc video streaming HD có thể được xử lý bởi các băng tần 5GHz - tất cả cùng một lúc . Tất cả các cổng gigabit của nó cho phép người dùng truy cập kết nối Internet tốc độ cao và chia sẻ không dây ở tốc không dây 300Mbps hoặc bằng cách sử dụng một trong 4 cổng Gigabit LAN của nó . Với 2 cổng USB đa chức năng , người dùng có thể chia sẻ máy in , tập tin và phương tiện truyền thông trên mạng nội bộ hoặc internet. Hơn nữa, thiết bị tất cả trong một này cho phép hai loại khác nhau kết nối : ADSL, Ethernet WAN , tạo cho người dùng sự linh hoạt để truy cập Internet phương pháp nào là thuận tiện nhất .
 • Modem ADSL Wifi Dual Band Gigabit TP-LINK TD-W8980 làm công việc của một số thiết bị mạng đóng gói vào một thiết bị kiểu dáng đẹp . Với ADSL2 + Modem, NAT Router , Switch 4 cổng và Wireless N Access Point, thiết bị này giúp loại bỏ sự cần thiết phải mua nhiều thiết bị truy cập và chia sẻ một kết nối Internet tốc độ cao .
 • Đồng thời Dual Band: Hai mạng không dây riêng biệt mà sẽ chạy trên cả băng tần 2.4GHz hoặc 5GHz , cùng một lúc. Băng tần 2.4GHz truyền thống có thể cung cấp nhiều hơn và là rất tốt cho lướt web sử dụng hàng ngày nhưng nó là dễ bị can thiệp từ các thiết bị không dây chạy trên cùng một tần số . Trong khi các băng tần 5GHz có thể cung cấp tốc độ không dây nhanh hơn và tránh can thiệp nhiều . Bằng cách này , băng tần 5GHz là chỉ phù hợp với nhiệm vụ băng thông nặng như chơi game trực tuyến và HD streaming . Bây giờ bạn có thể thưởng thức cả hai lợi thế của hai ban nhạc bởi chỉ cần có một thiết bị.
 • Cổng đầy đủ Gigabit - điện khác cho bạn: Với 4 cổng LAN gigabit 300Mbps 802.11n không dây và , TD - W8980 là sự lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng băng thông nặng dựa trên tốc độ , kết nối đáng tin cậy cho công việc chuyên sâu băng thông hay giải trí như cuộc gọi hội nghị thoái mái , video streaming HD hoặc chơi game trực tuyến .
 • 2 cổng USB chia sẻ cổng - Chia sẻ dễ dàng: Sử dụng hai cổng USB 2.0 đa chức năng TD - W8980 , người dùng có thể chia sẻ máy in , tập tin và phương tiện truyền thông hoặc một mạng ở nhà với nhiều máy tính khác nhau hoặc thậm chí đi , sử dụng các chức năng máy chủ FTP của thiết bị để bạn không bao giờ phải chia tay với bạn tập tin.
 • Hoán đổi cho mạng LAN / WAN Port - kết nối linh hoạt: TD-W8980 hỗ trợ ADSL hoặc kết nối WAN Ethernet ( Ewan ) cho phép người dùng có sự linh hoạt của các kết nối Internet khác nhau giữa các modem ADSL, cáp hoặc cáp quang sử dụng cổng mạng LAN / WAN hoán đổi cho nhau của nó . Tính năng này làm cho nó dễ dàng hơn khi người dùng cần phải thay đổi để sợi hoặc dịch vụ cáp khi cần thiết.
 • IPv6 sẵn sàng: Thiết bị này hỗ trợ IPv6 , đó là nền tảng cho nternet thế hệ tiếp theo và cho phép một loạt các dịch vụ mới và trải nghiệm người dùng được cải thiện.
 • Hầu như bất khả xâm phạm  IPsec VPN đường hầm- 10: Khả năng hỗ trợ lên đến 10 IPSec VPN đường hầm đồng thời cung cấp cho TD- W8980 người dùng sự linh hoạt để thiết lập một mạng riêng ảo, để đảm bảo an ninh mạng và tận dụng lợi thế của truy cập mạng dù ở nhà hay đi , cho công việc hay đơn giản chỉ để truy cập các tập tin từ họ mạng lưới địa phương.
Thông số kỹ thuật Modem ADSL Wifi Dual Band Gigabit TP-LINK TD-W8980
 • Tất cả - trong - một thiết bị : Modem ADSL2 + , NAT Router , Switch 4 cổng và Wireless N Access Point
 • 300Mbps 2.4GHz đồng thời và các kết nối 300Mbps 5GHz cho 600MBps của tổng số băng thông có sẵn
 • Tất cả các cổng Gigabit đảm bảo tốc độ truyền cuối cùng
 • Hai cổng USB 2.0 hỗ trợ lưu trữ chia sẻ ( Samba hoặc FTP ) , Media Server , Print Server và đa tài khoản
 • Ethernet WAN ( Ewan ) cung cấp một tùy chọn kết nối băng thông rộng để kết nối với dây cáp, VDSL hoặc modem cáp
 • IPv6 được hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu cho các thế hệ tiếp theo Internet
 • Dựa trên IP Kiểm soát băng thông làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để quản lý băng thông của các thiết bị kết nối với router modem
 • Wi-Fi On / Off nút cho phép người dùng chỉ cần bật radio không dây của họ hoặc tắt
 • Dễ dàng một chạm WPA mã hóa bảo mật không dây với nút WPS
 • Setup Assistant dễ dàng với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ cung cấp miễn phí cài đặt nhanh chóng và phức tạp
 • SPI và NAT tường lửa bảo vệ thiết bị đầu cuối người dùng từ các cuộc tấn công tiềm năng từ Internet
 • WPA-PSK/WPA2-PSK mã hóa cung cấp cho mạng lưới những người có chủ động phòng vệ chống lại các mối đe dọa an ninh
 • Giao diện Phân nhóm liên kết với cổng LAN cụ thể với PVC cho một kinh nghiệm thú vị IPTV
 • Tự động kết nối lại giúp người sử dụng trực tuyến vô thời hạn
 • Tương thích ngược với chuẩn 802.11b/g sản phẩm

MODEM ADSL WIFI DUAL BAND GIGABIT TP-LINK TD-W8980, MODEM PHAT WIFI BANG TAN KEP GIGABIT TP-LINK TD-W8980

MODEM ADSL WIFI DUAL BAND GIGABIT TP-LINK TD-W8980, MODEM PHAT WIFI BANG TAN KEP GIGABIT TP-LINK TD-W8980

MODEM ADSL WIFI DUAL BAND GIGABIT TP-LINK TD-W8980, MODEM PHAT WIFI BANG TAN KEP GIGABIT TP-LINK TD-W8980

MODEM ADSL WIFI DUAL BAND GIGABIT TP-LINK TD-W8980, MODEM PHAT WIFI BANG TAN KEP GIGABIT TP-LINK TD-W8980

MODEM ADSL WIFI DUAL BAND GIGABIT TP-LINK TD-W8980, MODEM PHAT WIFI BANG TAN KEP GIGABIT TP-LINK TD-W8980

 • Modem ADSL Wifi Dual Band TP-LINK TD-W8980
 • Modem ADSL Wifi Dual Band TP-LINK TD-W8980

Modem ADSL khác


750.000đ
Bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang TP-LINK MC100CM Giới thiệu sản phẩm: Bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang TP-LINK MC100CM MC100CM là một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông được thiết kế để chuyển đổi 100BASE-FX cáp quang và các phương tiện truyền

Đầu ghi hình Camera / Bàn kê laptop / Thiết bị không dây / Chuột máy vi tính / Modem ADSL / Switch mạng / USB HUB / Bàn di chuột / Nguồn(ATX) / Tay games / Card mạng, Tủ mạng / Ổ cứng di động / Data switch / Cáp mạng / Phụ kiện camera / micro / Âm ly truyền thanh / Bộ bàn phím chuột / Bộ phát lại âm thanh / Loa / Hệ thống phiên dịch / Hệ thống hội thảo / Megaphone / Đồ chơi laptop / Thiết bị âm thanh TOA / Cáp VGA / Kìm mạng, hạt mạng / Cáp Displayport / Bộ chuyển đổi KVM / Cáp chuyển VGA to Svideo / Cáp âm thanh / Bộ chuyển đổi Hdmi, Vga, Component / Cáp quang / Adapter laptop / Cặp laptop / Cáp phụ kiện / Cáp HDMI / Bộ chia cổng VGA / Webcam / Cáp DVI / Card mạng / Ổ cắm quang / Đầu đọc thẻ / HDD Box / Card PCI, card pcmcia, card USB / Tivi box / camera / Cáp usb nối dài / Hộp tủ phân phối quang / Cáp nối máy in / Bàn phím máy vi tính / Cáp av, svideo, component / Bộ chia AV, Component / Tai nghe / Loa máy vi tính / Cáp cổng COM / Quạt tản nhiệt CPU / Bộ chia cổng HDMI / Thiết bị mạng khác / Ổ đĩa quang / Bộ chuyển đổi USB sang HDMI, VGA, DVI / Cáp HDMI sang VGA / Măng xông cáp quang / Cáp chuyển đổi HDMI sang DVI / Cáp usb sang lpt, 1284 / Bộ treo néo cáp quang / Cáp chuyển đổi USB sang COM / Bộ chuyển đổi quang / Cáp chuyển tín hiệu khác / Đầu nối, đầu chuyển đổi các loại / Phụ kiện quang / Cáp đồng trục / Patch Panels / Cáp điện thoại / Cáp âm thanh / Hộp đấu dây điện thoại / Đĩa CD, dvd / Tin tức - Khuyến mại / Dây nhảy quang / Thẻ nhớ / Dây hàn quang / Cáp điều khiển / Phần mềm / Module quang / Usb /