máy tính
Máy tính Việt Trung

Modem ADSL2+ kiêm Wifi Tenda N150 W150D

 • Giá bán: 0₫
 • Thương hiệu: Tenda
 • Bảo hành: 24 tháng

Công ty Việt Trung là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tin học viễn thông và các dịch vụ liên quan, Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm tin học gồm: Thiết bị mạng, Cáp viễn thông, thiết bị phụ kiện máy tính:  AMP, VINACAP, SINO, TP Link, D Link, Logitech, TOA , ...

Chúng tôi mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài và cùng "CHIA SẺ LỢI ÍCH CÙNG KHÁCH HÀNG"

Modem ADSL2+ kiêm Wifi Tenda N150 W150D

Giới thiệu sản phẩm Modem ADSL2+ kiêm Wifi N150 W150D

W150D là một thiết bị IEEE802.11n tuân thủ kết hợp các chức năng của tốc độ cao ADSL modem , router không dây và 4 cổng chuyển đổi . Nó cung cấp lên đến tốc độ 150Mbps không dây truyền tải và bảo hiểm , bốn lần so với một thiết bị không dây G thông thường. Nó cũng hỗ trợ ADSL2 / 2 + tiêu chuẩn mới nhất để cung cấp hiệu suất cao hơn (lên đến 24Mbps và upload 1Mbps ) và xa hơn từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn ( Digital Subscriber Line Access Multiplexer ( DSLAM ) . Với QoS thông minh của nó, W150D có thể ưu tiên Internet lượng truy cập vào các ứng dụng băng thông nhạy cảm như VoIP và chơi game trực tuyến . để ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng không dây của bạn , các thiết bị được trang bị mã hóa tiên tiến bao gồm WPA-PSK và WPA2-PSK . Nó là một giải pháp tổng thể để thiết lập một mạng không dây cho cổ phần của nhiều người sử dụng xuyên suốt ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn .

Thông số kỹ thuật Modem ADSL2+ kiêm Wifi N150 W150D

 • Công nghệ không dây N, tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 150Mbps
 • Tất cả -trong- một thiết bị kết hợp Modem ADSL2 + , NAT router, switch, và AP
 • Thiết kế chống sét , lên đến 6000V
 • Hỗ trợ ADSL và Ethernet loại kết nối internet
 • Sét mang lại sự đột biến đồng tiền mạnh có thể gây ra thiệt hại lớn cho các thiết bị điện tử như modem router. Thiết kế lên đến 6000 bảo vệ điện áp sét, các W150D hiệu quả có thể tránh thiệt hại đó. Vì vậy, nó là lý tưởng để sử dụng ở những nơi khó khăn bão xảy ra thường xuyên.
 • Các W150D cho phép bạn thưởng thức video trực tuyến trên TV của bạn thông qua một hộp set-top trong khi lướt Internet và các hoạt động trực tuyến khác cùng một lúc.
 • ADSL / Ethernet Uplink . Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng một dịch vụ Internet quay số DSL hoặc dịch vụ Internet từ các nhà khai thác cáp, nó cho phép bạn chọn các dịch vụ tốt nhất từ các ISP ưa thích.
 • Với Tenda dễ dàng setup, bạn có thể thiết lập mạng không dây của bạn trong vài phút. Giao diện người dùng đơn giản sẽ hướng dẫn bạn thông qua một quá trình đơn giản để cấu hình cung cấp dịch vụ Internet (ISP ) thiết lập để nhanh chóng thiết lập kết nối Internet băng thông rộng.

MODEM ADSL2+ KIEM WIFI TENDA N150 W150D, MODEM ADSL WIFI TENDA W150D

MODEM ADSL2+ KIEM WIFI TENDA N150 W150D, MODEM ADSL WIFI TENDA W150D

 • Modem ADSL2+ kiêm Wifi Tenda N150 W150D
 • Modem ADSL2+ kiêm Wifi Tenda N150 W150D
 • Modem ADSL2+ kiêm Wifi Tenda N150 W150D

Modem ADSL khác


750.000đ
Bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang TP-LINK MC100CM Giới thiệu sản phẩm: Bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang TP-LINK MC100CM MC100CM là một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông được thiết kế để chuyển đổi 100BASE-FX cáp quang và các phương tiện truyền

Đầu ghi hình Camera / Bàn kê laptop / Thiết bị không dây / Chuột máy vi tính / Modem ADSL / Switch mạng / USB HUB / Bàn di chuột / Nguồn(ATX) / Tay games / Card mạng, Tủ mạng / Ổ cứng di động / Data switch / Cáp mạng / Phụ kiện camera / micro / Âm ly truyền thanh / Bộ bàn phím chuột / Bộ phát lại âm thanh / Loa / Hệ thống phiên dịch / Hệ thống hội thảo / Megaphone / Đồ chơi laptop / Thiết bị âm thanh TOA / Cáp VGA / Kìm mạng, hạt mạng / Cáp Displayport / Bộ chuyển đổi KVM / Cáp chuyển VGA to Svideo / Cáp âm thanh / Bộ chuyển đổi Hdmi, Vga, Component / Cáp quang / Adapter laptop / Cặp laptop / Cáp phụ kiện / Cáp HDMI / Bộ chia cổng VGA / Webcam / Cáp DVI / Card mạng / Ổ cắm quang / Đầu đọc thẻ / HDD Box / Card PCI, card pcmcia, card USB / Tivi box / camera / Cáp usb nối dài / Hộp tủ phân phối quang / Cáp nối máy in / Bàn phím máy vi tính / Cáp av, svideo, component / Bộ chia AV, Component / Tai nghe / Loa máy vi tính / Cáp cổng COM / Quạt tản nhiệt CPU / Bộ chia cổng HDMI / Thiết bị mạng khác / Ổ đĩa quang / Bộ chuyển đổi USB sang HDMI, VGA, DVI / Cáp HDMI sang VGA / Măng xông cáp quang / Cáp chuyển đổi HDMI sang DVI / Cáp usb sang lpt, 1284 / Bộ treo néo cáp quang / Cáp chuyển đổi USB sang COM / Bộ chuyển đổi quang / Cáp chuyển tín hiệu khác / Đầu nối, đầu chuyển đổi các loại / Phụ kiện quang / Cáp đồng trục / Patch Panels / Cáp điện thoại / Cáp âm thanh / Hộp đấu dây điện thoại / Đĩa CD, dvd / Tin tức - Khuyến mại / Dây nhảy quang / Thẻ nhớ / Dây hàn quang / Cáp điều khiển / Phần mềm / Module quang / Usb /