Công Ty TNHH máy tính Việt Trung
 • Bộ chuyển đổi HDMI không dây

Bộ chuyển đổi HDMI không dây

Mã hàng: HDMI-WL
Hãng : VTCOM
Bảo hành: 6 tháng

  Bộ chuyển đổi HDMI không dây Giới thiệu sản phẩm thiết bị chuyển đổi HDMI không dây Tuy cùng là khả năng xuất nội dung ra màn hình TV, nhưng HDMI không dây tiện lợi hơn tính năng HDMI rất nhiều. Chắc hẳn người đọc đã xem quá nhiều về công nghệ H

Bộ chuyển đổi HDMI không dây

Giới thiệu sản phẩm thiết bị chuyển đổi HDMI không dây

 • Tuy cùng là khả năng xuất nội dung ra màn hình TV, nhưng HDMI không dây tiện lợi hơn tính năng HDMI rất nhiều.
 • Chắc hẳn người đọc đã xem quá nhiều về công nghệ HDMI, thường được tích hợp trên những chiếc smartphone cao cấp trong thời gian gần đây. Để có thể xuất nội dung ra màn hình TV, điện thoại của bạn phải có cổng HDMI và kết nối 2 thiết bị với nhau bằng dây cáp. Điều này thực sự rất khó chịu bởi người dùng lúc nào cũng phải ngồi cạnh chiếc TV (do cáp HDMI quá ngắn), khi đó màn hình 42 inch trở nên quá lớn khi ngồi gần, dẫn tới tình trạng mau chóng mỏi mắt.
 • Thật may khi điều này hoàn toàn có thể khắc phục bởi tính năng HDMI không dây, hiểu nôm na là khả năng xuất toàn bộ nội dung từ màn hình smartphone sang TV mà không cần đến cáp nối. HDMI không dây cho phép điện thoại kết nối tới TV trong khoảng cách tối đa lên tới 20 mét.
 • 20 mét là khoảng cách đủ để bạn có thể đi lại khắp phòng với chiếc smartphone mà nội dung vẫn truyền được lên TV.
 • TV và một chiếc smartphone có cổng HDMI sẽ mang đến nhiều điều thú vị và ấn tượng. Chẳng hạn, nếu người đọc là một tín đồ của những bộ phim chất lượng HD trên màn hình lớn, bạn có thể chọn cách phát bộ phim của mình qua đầu phát HD trên TV, xem trên máy tính, laptop, hoặc kết nối smartphone của mình vào TV qua một sợi dây HDMI ngắn ngủn phiền phức.
 • Tuy nhiên với một chiếc smartphone có tính năng HDMI không dây, người dùng có thể xuất toàn bộ bộ phim HD trong điện thoại của mình lên màn hình TV mà không cần 1 sợi dây nào, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng thoải mái ở ghế sô-pha, kết nối và thưởng thức phim. Nếu ngại “cóp” phim vào bộ nhớ điện thoại, người dùng có thể xem trực tuyến trên Youtube, Zing TV hoặc các trang online khác…
 • Đôi khi, người dùng sẽ cảm thấy lướt web trên màn hình 5 inch quá nhỏ và thường xuyên phải “căng mắt” đọc những dòng chữ dày đặc. Nhưng điều đó sẽ được giải quyết thật đơn giản nhờ khả năng xuất toàn bộ nội dung trên màn hình smartphone ra TV. Điều này chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm lướt web của người dùng trở nên thoải mái và đỡ “mỏi mắt” hơn.
 • Người dùng có thể ở bất cứ nơi đâu trong nhà để đọc báo.​
 • Tuy nhiên, chỉ những smartphone nào tích hợp tính năng HDMI không dây mới có thể kết nối với TV mà không cần cáp nối. Để có thể xuất nội dung không dây ra màn hình TV, người dùng cần một chiếc USB Miracast cắm vào TV qua cáp HDMI. Điện thoại sẽ ghép nối với chiếc USB này để xuất nội dung ra TV.

Hướng dẫn sử dụng HDMI không dây trên Aveo X7, X6 ( thiết bị màu trắng )

- Cắm thiết bị không dây màu trắng qua cổng HDMI trên tivi, dây nguồn có thể lấy trực tiếp từ tivi qua cổng USB hoặc cắm vào ổ điện
- Trên điện thoại, vào CH play tải phần mềm : IPUSH, IMEDIA SHARE (2 phần mềm chuyên dụng để kết nối với thiết bị màu trắng)
- Trên điện thoại vào cài đặt -> kết nối wifi - chọn kết nối với thiết bị IPUSH với password là :12345678
- Vào IPUSH, bấm vào DEVICES và chọn kết nối với thiết bị HDMI không dây đang cắm trên tivi qua cổng HDMI
- Vào phần LIBRARY chọn các chức năng tương ứng như sau :

 • My Videos : các clip, phim nằm trong điện thoại
 • My Musics : các bài nhạc không hình trong điện thoại
 • My Photos : Hình ảnh, hình chụp có trong điện thoại
 • More files : nếu phim, hình không hiện ra trong các mục trên, có thể vào đây truy cập vào thẻ nhớ để chạy phim, clip, hình ảnh ..v..v
 • Servers : để chia sẻ dữ liệu với các thiết bị khác
 • Streaming Apps : 3 ứng dụng coi video phổ biến ( bấm vào tự động tải ứng dụng về)

- Tương tự iPUSH, iMedia Share là phần mềm tương tác với thiết bị HDMI không dây trên điện thoại nhưng nhiều nội dung phong phú hơn như : Youtube, các kênh truyền hình nước ngoài, các clip hài tổng hợp và cũng có thể phát các file ảnh, nhạc, phim từ bộ nhớ điện thoại.

BO CHUYEN DOI TIN HIEU HDMI KHONG DAY, CHUYEN DOI HDMI KHONG DAY DIEN THOAI, WIRELESS HDMI

BO CHUYEN DOI TIN HIEU HDMI KHONG DAY, CHUYEN DOI HDMI KHONG DAY DIEN THOAI, WIRELESS HDMI

BO CHUYEN DOI TIN HIEU HDMI KHONG DAY, CHUYEN DOI HDMI KHONG DAY DIEN THOAI, WIRELESS HDMI

BO CHUYEN DOI TIN HIEU HDMI KHONG DAY, CHUYEN DOI HDMI KHONG DAY DIEN THOAI, WIRELESS HDMI

Cáp HDMI khác