máy tính
Máy tính Việt Trung

Modem ADSL2+ Wifi Router TD-W8101G 54Mbps

  • Giá bán: 0₫
  • Thương hiệu: TP-LINK
  • Bảo hành: 24 tháng

Công ty Việt Trung là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tin học viễn thông và các dịch vụ liên quan, Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm tin học gồm: Thiết bị mạng, Cáp viễn thông, thiết bị phụ kiện máy tính:  AMP, VINACAP, SINO, TP Link, D Link, Logitech, TOA , ...

Chúng tôi mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài và cùng "CHIA SẺ LỢI ÍCH CÙNG KHÁCH HÀNG"

Modem ADSL2+ Wifi Router TD-W8101G 54Mbps

Thông tin sản phẩm:Modem ADSL2+ Wifi Router TD-W8101G 54Mbps

54Mbps Wireless ADSL2 + Modem Router TD-W8101G là một hiệu suất router modem cao cung cấp một tỷ lệ đầy đủ của ADSL2 + tiêu chuẩn với độ tin cậy tuyệt vời và một giải pháp hiệu quả chi phí cho nhà và doanh nghiệp nhỏ. Nó là một 3-trong-1 thiết bị kết hợp các chức năng của một modem DSL tốc độ cao, One-Port 10/100Mbps NAT router và điểm truy cập không dây G. Sử dụng TD-W8101G, bạn có thể dễ dàng tạo ra một mạng lưới an toàn và không dây tốc độ cao để chia sẻ tập tin, âm nhạc, hình ảnh, và máy in với nhiều máy tính.
Giải pháp One-Stop

MODEM ADSL2+ WIFI  TD-W8101G 54MBPS, ADSL2+ MODEM TD-W8101G,MODEM TD-W8101G


Như một 3-trong-1, TD-W8101G kết hợp các chức năng của một modem DSL tốc độ cao, NAT router một cổng 10/100Mbps và một G điểm truy cập không dây. Không cần phải mua một bộ định tuyến riêng biệt và điểm truy cập không dây, TD-W8101G được thiết kế để cung cấp cho bạn một giải pháp một cửa để mua lại và chia sẻ truy cập Internet tốc độ cao trên một mạng không dây có dây /. TD-W8101G cho phép bạn hoàn toàn thoát khỏi cáp lộn xộn của nhiều thiết bị trên máy tính để bàn trong khi tại cùng một thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm và chi phí của việc chạy thiết bị.

ADSL tốc độ cao và hiệu suất không dây

Hỗ trợ các tiêu chuẩn ADSL mới nhất, TD-W8101G cung cấp hiệu suất cao hơn (lên đến 24Mbps hạ lưu và 3.5Mbps thượng nguồn) và xa hơn từ văn phòng trung ương của ISP của bạn (Internet Service Provider), cung cấp cho bạn mịn các phương tiện truyền thông trực tuyến, vì vậy bạn có thể xem TV, nghe nhạc, phát sóng qua Internet, và kinh nghiệm các cuộc gọi điện thoại Internet rõ ràng. Công nghệ Wireless-G cho phép bạn kết nối với các thiết bị không dây 802.11g lên tới 54Mbps, vì vậy bạn có thể sử dụng đầy đủ các kết nối băng thông rộng của bạn.

Sử dụng dễ dàng

Thiết bị đi kèm với một đĩa CD với một Setup Assistant dễ dàng giúp bạn từng bước để hoàn thành kết nối Internet của bạn, cài đặt mạng không dây và cấu hình an ninh. Tính năng này cho phép ngay cả người dùng mới làm quen để thiết lập các sản phẩm bộ định tuyến mà không bị mất bất kỳ tính năng quan trọng, chỉ cần chơi các đĩa CD kèm AUTO-RUN có mạng của bạn thiết lập một cách nhanh chóng & đơn giản.

Nâng cao an ninh mạng

TD-W8101G cung cấp NAT và tường lửa SPI (stateful gói kiểm tra). SPI kiểm tra nội dung của các gói tin đến trước khi họ được phép, ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm năng từ khắp nơi trên Internet. Để thuận tiện hơn, nó hỗ trợ kiểm soát truy cập dựa trên địa chỉ MAC, địa chỉ IP, tên miền hay ứng dụng để phụ huynh và quản trị mạng có thể thiết lập các chính sách truy cập hạn chế cho trẻ em hoặc nhân viên và ngăn chặn truy cập trái phép vào nhà và mạng văn phòng.

Linh hoạt Quản lý

TD-W8101G cung cấp giao diện Web-based và Trợ lý Cài đặt dễ dàng mà có thể giúp người sử dụng dễ dàng quản lý mạng. Hỗ trợ cho tính năng quản lý từ xa như TR-064, TR-069, TR-111 và SNMP cho phép các ISP để liên lạc với TD-W8101G cấu hình tự động, cập nhật firmware và chẩn đoán từ xa, quản lý đơn giản hóa và tăng hiệu quả tổng thể trong khi vẫn tương đối minh bạch người dùng cuối. Cơ chế quản lý linh hoạt cung cấp cho người sử dụng tự do và thuận tiện ..

Chất lượng dịch vụ

Được xây dựng trong QoS động cơ cung cấp nhiều chính sách ưu tiên giúp phân phối lưu lượng Internet cho phép người dùng trải nghiệm những lợi ích của kết nối mạng trôi chảy của dữ liệu trong và ngoài nước mà không có mối quan tâm của ùn tắc giao thông. Điều này hỗ trợ QoS giúp người dùng tận hưởng truyền ADSL tốc độ cao hơn, đặc biệt là cho các ứng dụng như cuộc gọi Internet, streaming video và chơi game trực tuyến qua Internet.

MODEM ADSL2+ WIFI TD-W8101G 54MBPS, ADSL2+ MODEM TD-W8101G,MODEM TD-W8101G

chuot apple khong day, chuột không dây apple, bàn phím máy tính, ban phim cho laptop

  • Modem ADSL2+ Wifi Router TD-W8101G 54Mbps
  • Modem ADSL2+ Wifi Router TD-W8101G 54Mbps

Modem ADSL khác


750.000đ
Bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang TP-LINK MC100CM Giới thiệu sản phẩm: Bộ chuyển đổi tín hiệu cáp quang TP-LINK MC100CM MC100CM là một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông được thiết kế để chuyển đổi 100BASE-FX cáp quang và các phương tiện truyền

Đầu ghi hình Camera / Bàn kê laptop / Thiết bị không dây / Chuột máy vi tính / Modem ADSL / Switch mạng / USB HUB / Bàn di chuột / Nguồn(ATX) / Tay games / Card mạng, Tủ mạng / Ổ cứng di động / Data switch / Cáp mạng / Phụ kiện camera / micro / Âm ly truyền thanh / Bộ bàn phím chuột / Bộ phát lại âm thanh / Loa / Hệ thống phiên dịch / Hệ thống hội thảo / Megaphone / Đồ chơi laptop / Thiết bị âm thanh TOA / Cáp VGA / Kìm mạng, hạt mạng / Cáp Displayport / Bộ chuyển đổi KVM / Cáp chuyển VGA to Svideo / Cáp âm thanh / Bộ chuyển đổi Hdmi, Vga, Component / Cáp quang / Adapter laptop / Cặp laptop / Cáp phụ kiện / Cáp HDMI / Bộ chia cổng VGA / Webcam / Cáp DVI / Card mạng / Ổ cắm quang / Đầu đọc thẻ / HDD Box / Card PCI, card pcmcia, card USB / Tivi box / camera / Cáp usb nối dài / Hộp tủ phân phối quang / Cáp nối máy in / Bàn phím máy vi tính / Cáp av, svideo, component / Bộ chia AV, Component / Tai nghe / Loa máy vi tính / Cáp cổng COM / Quạt tản nhiệt CPU / Bộ chia cổng HDMI / Thiết bị mạng khác / Ổ đĩa quang / Bộ chuyển đổi USB sang HDMI, VGA, DVI / Cáp HDMI sang VGA / Măng xông cáp quang / Cáp chuyển đổi HDMI sang DVI / Cáp usb sang lpt, 1284 / Bộ treo néo cáp quang / Cáp chuyển đổi USB sang COM / Bộ chuyển đổi quang / Cáp chuyển tín hiệu khác / Đầu nối, đầu chuyển đổi các loại / Phụ kiện quang / Cáp đồng trục / Patch Panels / Cáp điện thoại / Cáp âm thanh / Hộp đấu dây điện thoại / Đĩa CD, dvd / Tin tức - Khuyến mại / Dây nhảy quang / Thẻ nhớ / Dây hàn quang / Cáp điều khiển / Phần mềm / Module quang / Usb /